Các 3 điều thắc mắc thi công kính ốp tường được quan tâm

Các 3 điều thắc mắc thi công kính ốp tường được quan tâm

Thi công kính ốp tường hiện nay được xem là sự lựa chọn của rất nhiều người. Trong quá trình thi công kính cường lực, không thể không nhắc đến những vấn đề liên quan.
Thi công cửa nhôm kính giá rẻ tại Tân An Long An
Cửa hàng vách nhôm kính phòng khách đẹp

Điều thứ 1: Những tiêu chí cần đảm bảo khi thi công kính ốp tường

Một sản phẩm kính ốp tường cần đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, giá thành và tuổi thọ hoạt động. Do đó, việc thi công sản phẩm cần phải đảm bảo những tiêu chí liên quan. Trước khi tiến hành thi công kính ốp tường, bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề cơ bản dưới đây:

Độ dày kính ốp tường cường lực đạt chuẩn

Việc đầu tiên trước khi tiến hành thi công kính ốp tường bạn cần phải chú ý, đó chính là độ dày kính cường lực. Tùy theo khu vực thi công lắp đặt kính ốp tường mà người sử dụng có thể chọn loại kính ốp tường có độ dày phù hợp. Tuy nhiên độ dày tối thiểu cần đáp ứng được là khoảng 5mm.

Kinh op tuong bep 12

Khả năng chịu được lượng nhiệt độ cao

Việc chúng ta tiến hành thi công kính ốp tường cần đảm bảo được tiêu chí khả năng chống chịu được lượng nhiệt cao. Đặc biệt, thi công kính ốp bếp càng phải chú trọng tiêu chí này vì bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc nhiệt độ cao, ẩm thấp của nước. 

Sự an toàn được đặt lên trên hết

Thi công kính ốp tường không chỉ dừng lại ở tính năng thẩm mỹ, khả năng chịu được lực tác động, nền nhiệt độ cao, mà còn phải đảm bảo được sự an toàn cho người dùng. Trước khi lắp đặt, kính cần phải được cắt, mài vát các cạnh để đảm bảo an toàn, tránh tác động tiêu cực cho việc sử dụng sau này. 

Kính đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm chứng được một sản phẩm kính ốp tường có đảm bảo chất lượng hay không. Bạn có thể nhìn vào kính và xét thấy độ trong suốt của kính. Kính nếu xuất hiện những hình bong bóng bên trong là kính không đạt chuẩn. Kính ốp tường cũng cần phải có khả năng chịu lực, va đập mạnh,…

Kinh op tuong 13
Ảnh: Thi công lắp đặt kính ốp tường bếp màu đẹp

Xem thêm: Cắt kính ốp tường giá rẻ tại Tphcm

Điều thứ 2: Quy trình thi công kính ốp tường 

Bên cạnh những tiêu chí cần đạt được của một sản phẩm kính ốp tường chất lượng, thi công kính ốp tường có đạt tiêu chuẩn không cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau này.Bất cứ khi nào bạn thi công kính ốp tường, thi công cho khu vực nào thì cũng phải được thực hiện sao cho đúng quy định, quy trình nhất định. Và dưới đây là những bước cơ bản trong quy trình thi công kính ốp tường bạn đọc có thể tham khảo:

Tiến hành kiểm tra và khảo sát mặt bằng thi công

Trước thi công kính ốp tường, kỹ thuật viên của các đơn vị lắp đặt sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thi công. Thông qua đây, bằng kinh nghiệm của mình, họ cũng sẽ tiến hành tư vấn mặt bằng cho khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan, cụ thể hơn trước khi ra bản vẽ sản xuất kính ốp tường và thi công kính ốp tường.

Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp có thể trao đổi thẳng thắn với kỹ thuật viên trong giai đoạn này. Một khi đã bắt tay vào thực hiện gia công kính ốp tường cường lực rồi thì những thay đổi về sau dường như sẽ rất tốn kém thời gian, công sức. 

Thực hiện gia công kính cường lực ốp tường

Một khi đã trao đổi xong với chủ đầu tư về các thông tin liên quan khi khảo sát mặt bằng, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào cắt kính, gia công kính dựa trên thông số kỹ thuật có được. Cũng theo đó, kỹ thuật viên sẽ thực hiện đầy đủ yêu cầu của chủ đầu tư trong giai đoạn gia công kính cường lực tại xưởng. 

Kinh op tuong dep 14
Ảnh: Thực hiện gia công kính cường lực ốp tường theo yêu cầu

Khi kính cường lực đã được gia công, kiểm tra thông số đảm bảo chuẩn xác sẽ được di chuyển đến công trình. Tại đây theo lịch hẹn thi công kính ốp tường, đội thợ, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thực hiện công đoạn tiếp theo.

Ốp kính đã gia công vào tường đúng kỹ thuật

Trước khi tiến hành ốp kính vào tường, bạn cần phải kiểm tra xem bề mặt tường có sạch sẽ không. Nếu có, cần phải làm sạch rồi mới tiến hành thực hiện các công đoạn tiếp theo. Muốn kính cường lực dán chắc chắn vào tường, cần phải làm vữ lót sao cho đảm bảo đúng tỷ lệ phù hợp.

Tiến hành phủ lớp vữa vừa chuẩn bị xong lên bề mặt kính rồi lắp lên tường sao cho đảm bảo độ chắc, ổn định và bền vững. 

Kiểm tra kính ốp tường đã đạt chuẩn và sử dụng

Để đảm bảo các công đoạn thi công kính ốp tường chắc chắn, kỹ thụt viên khi lắp đặt kính lên bề mặt tường cần kiểm tra xem đã đúng kỹ thuật. Nếu kiểm tra thấy chưa đạt tiêu chuẩn, cần phải tiến hành sửa chữa lại ngay. Trong trường hợp kính lắp đặt không đạt tiêu chuẩn, cần phải gỡ và làm lại.

Thông báo chính sách bảo hành chu đáo cho sản phẩm sau khi hoàn tất các công đoạn thi công kính ốp tường. Khách hàng tiếp nhận, kiểm tra công trình và đi vào sử dụng. Việc chăm sóc, bảo dưỡng kính trong quá trình sử dụng để luôn đảm bảo luôn mới, sáng là điều cần thiết.

Điều thứ 3: Bảng giá thi công kính ốp tường 

Về vấn đề giá thành của kính ốp tường thì sẽ luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Giá thi công kính ốp tường, hay bảng giá thi công kính ốp tường là một trong những điều được nhiều người đặt ra.

 Có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công báo giá  kính ốp tường tại Tphcm hiện nay với đa dạng mức giá khác nhau. Bất cứ khi nào có ý định sử dụng dịch vụ lắp đặt kính ốp tường từ các đơn vị cung cấp, người sử dụng cũng nên có sự tìm hiểu về bảng giá thi công. 

Bạn nên là người liên hệ với các đơn vị này trực tiếp để được đội ngũ nhân viên tiến hành tư vấn, báo giá trước khi thực hiện các công đoạn tiếp theo. Hãy hỏi về mức giá thi công kính ốp tường đã bao gồm phí vận chuyển chưa, phí VAT chưa và những câu hỏi liên quan khác bạn mong muốn được hỗ trợ.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 3 điều thắc mắc khi thi công kính ốp tường hiện nay bạn đọc có thể tham khảo. Mọi nhu cầu và thắc mắc cần được giải đáp khi thi công kính ốp tường, bạn có thể liên hệ với cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh nhé!