Top mẫu cửa nhôm xingfa chia ô đẹp chính hãng

Cửa nhôm kính Anh Sơn chuyên làm cửa nhôm xingfa chia ô, chia đố 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh giá rẻ với nhiều mẫu cửa kính đẹp nhất hiện nay.

Trong năm nay sản phẩm cửa nhôm kính đang được sử dụng rất nhiều tại tphcm, bình dương và nhiều tỉnh lân cận chủ yếu được sử dụng cho các công trình đầu tư lớn. Cửa nhôm kính chia ô là loại cửa nhôm kính được chia thành nhiều ô kính nên được gọi với cái tên là cửa nhôm xingfa chia ô (hay còn gọi là chia đố, cửa pano).

Sản phẩm luôn mang lại tính sang trọng và độ thẩm mỹ cao phù hợp với căn hộ, nhà ở thương mại nên loại cửa này đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

cua nhom kinh chia do tphcm
Hình ảnh mẫu cửa nhôm kính chia ô, chia đố nhôm xingfa

 

1. Cửa nhôm chia đố là gì?
+ Đố cửa nhôm chính được cấu tạo bởi các thanh nhôm phụ chia diện tích mặt cửa thành các phần đối xứng với nhau nên gọi là cửa chia đố.
2. Cửa nhôm kính pano là gì?
+ Cửa nhôm pano là tấm vách kính giúp lấp đầy và che kín một phần cửa. Loại mẫu cửa này có nhiều chất liệu tốt nên được sử dụng cho pano cửa nhôm kính là nhiều.

+ Việc chia đố, chia ô, chia pano là giúp cửa cứng cáp, độ an toàn cao, ô kính nhỏ này rất khó để chui nên việc chống trộm là an toàn tuyệt đối nhé. Đây là thế mạnh của việc chia ô mà mọi người nên biết và sử dụng.
3. Cửa nhôm kính chia ô là gì
+ Cửa nhôm chia đố đã giải thích rõ như ở trên rồi, nên bạn cần sử dụng các loại nhôm hệ có giá cả cao hơn để đảm bảo độ kín khít, độ bền và độ an toàn cao nhé.
+ Cửa nhôm kính xingfa chia ô được sử dụng phụ kiện kinlong nên mọi người hãy chọn dòng sản phẩm này nhé.

 Các mẫu kiểu chia ô, chia đố cửa nhôm xingfa

+ Cửa nhôm kính xingfa chia ô là cửa kính được chia thành nhiều ô kính theo tỷ lệ phù hợp – nên được sử dụng rộng rãi ở nhà như cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Tại Anh Sơn luôn có nhiều mẫu cửa đẹp để cho mọi người lựa chọn nhất hiện nay.
Cửa nhôm xingfa giá rẻ chia ô đố dọc : để các thanh nhôm để chia ô dọc theo chiều cửa nhôm kính.
+ Cửa nhôm kính xingfa chia ô chia đố ngang : thi công, lắp đặt thanh nhôm để chia ô theo chiều ngang của cửa theo yêu cầu khách hàng.
+ Cửa nhôm kính chia ô chia đố ngang kết hợp với dọc: đây là loại cửa mẫu đẹp, an toàn khi sử dụng nên được mọi người đánh giá cao và sử dụng nhiều. Đa số được sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, văn phòng công ty,…

+ Cửa nhôm kính xingfa chia pano được sử dụng cho pano 4 bên, kính cường lục ở giữa kính nên được sử dụng khá phổ biến.

mau-cua-nhom-Xingfa-chia-o

Ưu điểm cửa nhôm kính chia ô, chia đố xingfa mẫu đẹp

+ Tính chịu lực và độ bền tốt của cửa nhôm.
+ Cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao.

+ Sự đa dạng được sử dụng cho cửa nhôm: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, đi quay, đi trượt, phòng ngủ, phòng khách.

Ứng dụng của các mẫu cửa nhôm Xingfa chia ô như sau:

+ Loại cửa này được sử dụng ở khắp nơi như nhà ở, khu thương mại, văn phòng, xí nghiệp nhà nước. Nhất là những có những tháp tòa cao tầng loại kính này luôn chịu được nhiệt độ cao, chịu sự tác động tốt từ bên ngoài tác động vào.

+ Được sử dụng cho cửa ra vào, cửa đi: cửa mở quay, cửa đi mở trượt, cửa đi mở xếp gấp 1cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng toilet WC, phòng vệ sinh,…
+ Lắp đặt cho cửa sổ: Cửa sổ mở hất 1 cánh, cửa sổ nhôm xingfa mở quay 2 cánh, cửa sổ nhôm xingfa mở trượt 4 cánh.
+ Mẫu vách ngăn nhôm kính cường lực văn phòng xingfa.

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa chia ô chi tiết nhất hiện nay

1. Cửa sổ 4 cánh nhôm kính mở trượt, nhôm Xingfa hệ 93 1.510.000
2 Cửa sổ nhôm kính mở quay, mở hất, nhôm Xingfa cao cấp hệ 55 1.610.000
3 Cửa đi 2 cánh mở trượt, nhôm Xingfa chính hãng hệ 93 1.610.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay, nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 1.710.000
5 Cửa đi 4 cánh mở xếp trượt, mở gập, nhôm Xingfa hệ 55 1.810.000

cua nhom kinh chia o

Cửa nhôm kính Anh là cơ sở cửa hàng nhôm kính uy tín nhất hiện nay với nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp, vách ngăn nhôm kính đẹp. Ngoài lĩnh vực nhôm kính chúng tôi còn giá kệ sắt v lỗ để được phục vụ mọi người 1 cách tốt nhất về lĩnh vực này nhé.

Sản phẩm của chúng tôi luôn chất lượng đảm bảo giá phải chăng cho các mặt hàng cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm, giá kệ shop, giá kệ sắt v lỗ, giá kệ nhôm với nhiều mẫu đẹp mới nhất hiện nay.

Anh Sơn hoạt động khắp ở các khu vực tại tphcm như củ chi, huyện bình chánh, cần giờ, tp thủ đức, bình thạnh, tân bình,… Do đó, chúng tôi có nhiều thợ kinh nghiệm lâu năm, có tinh thần trách nhiệm cao hơn trong công việc, chuyên lắp đặt thi công tại nhà cho khách hàng, luôn có nhiều nguồn cửa nhôm kính nhập khẩu chính hãng, có nhiều nguồn mới để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng tại tphcm, bình dương và nhiều tỉnh khác lân cận.

Cửa nhôm kính Anh Sơn là địa chỉ làm cửa nhôm kính uy tín, chất lượng nhiều năm liền nên chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng với nhiều mẫu sản phẩm đẹp nhất như mong đợi.

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)
Website: https://www.cuakieng.net