Những cuốn sách nên đọc ở tuổi 20 để đường đời thật ý nghĩa!

Sách là người bạn không thể thiếu đối với chúng ta, mỗi giờ đọc sách sẽ mang lại cho ta vô vàng kiến thức. Đọc sách càng nhiều, bạn sẽ càng có sự hiểu biết sâu rộng, tích lũy được nhiều kiến thức để thấy cuộc đời này thật lắm điều học hỏi và rất ý nghĩa. Dưới đây là những cuốn sách nên đọc ở tuổi 20 các bạn trẻ nên có sự tham khảo và tìm hiểu để “gối đầu” cho mình nhé!

Tìm Đường Tuổi 20S

Tìm Đường Tuổi 20S là cuốn sách tác giả chia sẻ về những thất bại, những điểm yếu của mình. Tuy nhiên, tác giả không tìm cách trốn tránh mà đối mặt với những nỗi sợ và điểm yếu đó. Bình tĩnh suy nghĩ, tìm ra điểm mạnh bản thân, và tất nhiên sẽ dùng vũ khí đó cho những vấn đề cần giải quyết.

Hình minh họa: Tìm Đường Tuổi 20S là cuốn sách rất hay và ý nghĩa dành cho lứa tuổi 20

Tuổi 20 – Những Năm Tháng Quyết Định Cuộc Đời Bạn

Tuổi 20 – Những Năm Tháng Quyết Định Cuộc Đời Bạn là cuốn sách nói về những điều va vấp trong cuộc sống như luôn chạy theo số đông, nghĩ rằng mình không cần phải học hỏi trưởng thành, đầu tư vào những mối quan hệ không đúng đắn,… Thông điệp tác giả muốn gửi gắm là tuổi  thanh xuân như một cơn mưa rào, chợt đến rồi chợt đi trong phút chốc, nên đừng bỏ lỡ những năm tháng có thể quyết định cuộc đời của bạn nhé!

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương được viết bởi tác giả Ken Honda, sẽ giúp cho các bạn giải đáp được những tâm tư của tuổi đôi mưa như vì sao chuyện tình cảm không được trọn vẹn, làm sao để có thể vượt qua được, những yếu tố cản trở cả xúc tình yêu,…

Hình minh họa: Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương được viết bởi tác giả Ken Honda

Tình yêu là món quà kì diệu nhất là thượng đế đã ban tặng cho chúng ta, yêu và được yêu là nhu cầu quan trọng của một con người. Cuốn sách này còn mở rộng ra cả đến ý nghĩa hôn nhân, bạn đồng hành trong việc chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết cũng là cuốn sách của Ken Honda dành tặng cho những độc giả tuổi 20. Cuốn sách như một lời động viên, hi vọng, dẫn đường chỉ lối và giúp bạn tràn đầy nhiệt huyết với những ước mơ của mình. Mọi khó khăn, lạc lối, mệt mỏi, chán chường,… rồi sẽ qua đi, dẫn lối đến thành công phía trước.

Gập Ghềnh Tuổi 20

Gập Ghềnh Tuổi 20 là một trong những cuốn sách nên đọc tuổi 20 bạn nên đưa vào danh sách cần mua của mình. Không dùng những lời lẻ ngọt ngào, không ru ngủ bằng những câu chuyện buồn, không giáo điều khô cứng, cuốn sách thể hiện sự đồng cảm đối với những nỗi sợ, nỗi hoang mang của các bạn trẻ đối với hiện thực cuộc sống. Từ đó cho các bạn một cái nhìn chân thật về xã hội đang sống và giúp bạn thay đổi thái độ sống của chính mình để trưởng thành hơn.

Nói Với Tuổi Hai Mươi

Nói Với Tuổi Hai Mươi được viết bởi nhà sư Thích Nhất Hạnh nổi tiếng. Với lối viết tự sự, nhẹ nhàng và êm ái, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mang đến một cảm giác đầy chân thành, ấm áp nhưng không kém phần sâu sắc về khơi gợi những giấc mơ, bùng cháy những yêu thương. Tuổi 20 hãy biết sống sao cho khỏi sống phí, để tuổi trẻ được căng tràn sức sống, mang đến những giá trị hữu ích cho bản thân, thế gian.

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công không có con đường nào khác đó chính là tiến về phía trước để trưởng thành, dựa vào bản thân để tạo dựng nên hạnh phúc vững chắc của riêng mình. Đây là cuốn sách không nên bỏ qua trong danh sách những cuốn sách nên đọc ở tuổi 20.

Nếu biết cách học hỏi những bài học từ những người đi trước, không khó để những cô nàng 20 tuổi có thể sống tự tin giữa cuộc đời. Biết vận dụng nghệ thuật học hỏi, đó chính là chìa khóa vạn năng đưa bạn mở ra cánh cửa thành công cho mình.

Hình minh họa: Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công không có con đường nào khác đó chính là tiến về phía trước để trưởng thành

100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 chỉ ra những việc bạn cần thiết lập và bắt tay vào thực hiện trước hoặc đang độ tuổi 20. Nếu bạn biết chuẩn bị đầy đủ để bước sang tuổi 20, chắc chắn đây là bước đệm mở ra thành công trong đường đời sắp đến. Quy hoạch tương lai càng sớm, gia nhập đội ngũ càng sớm, chắc chắn bạn sẽ nhận được “lãi suất” rất khả quan. Hãy bắt tay vào lên kế hoạch, định hướng ngay từ giây phút này nhé!

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 dành cho những ai đam mê kinh doanh được chia thành 10 chương rõ ràng. Những triết lý kinh doanh đơn giản, dễ hiểu được minh họa cụ thể bằng những ví dụ. Ở đây, bạn sẽ đọc được những tình huống kinh doanh với những thành công, thất bại và quan trọng hơn hết là cách mà chúng ta đối mặt với nó như thế nào.

Vỡ Vụn Tuổi 20

Vỡ Vụn Tuổi 20 là một trong những cuốn sách nên đọc ở tuổi 20 mà những ai đã trải qua nhiều chuyện buồn vui trong cuộc sống đã từng nếm trải. Tuổi 20 dù không phải lớn, nhưng cũng chẳng còn ngây thơ để mĩm cười hay giận dỗi.

Khủng hoảng ở độ tuổi 20 là điều khó tránh khỏi, nhưng tác giả bằng những lời văn của mình đã giúp cho độc giả bớt chông chênh giữa bốn bề xa lạ. Bởi trong chuyến hành trình của mình, bạn sẽ không hề thấy cô đơn khi đã có cuốn tản văn đầy ý nghĩa làm bạn./

Xem thêm:>>> Những người thành công ở tuổi 20: Không thể bỏ qua cái tên thứ 2
>>> 5 mẹo “đầu tư” kiếm tiền tuổi 20 để “sinh lời” trong tương lai

Đức Hiếu