Stt viết cho sinh nhật tuổi 20

Tuổi 20 có lẽ là cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Người ta thường ví von, tuổi 20 chẳng 2 lần thắm lại. Hôm nay Blog maimaituoi20 cùng bạn khám phá một số stt viết cho sinh nhật tuổi 20 để đánh dấu mốc cho một chặng đường trưởng thành trong cuộc đời.

1. Tuổi 20, đừng làm bản thân mình đau, đừng ủy mị cầu xin yêu thương của người khác. Hãy biết tha thứ, im lặng và lãng quên những ai làm bạn tổn thương. Dẫu có yêu thương muôn vàn lần, cũng đừng bao giờ để một người nào đó có cơ hội làm đau bạn thêm lần thứ hai.

2. Phụ nữ tuổi 20 thường tin vào duyên phận, đàn ông tin vào hai chữ sắp đặt. Tin vào duyên phận, phụ nữ sẽ nhẹ lòng, biết sắp đặt, đàn ông biết làm chủ cuộc đời.

Tuổi 20 hãy có một trái tim nồng ấm để yêu đời, yêu người và yêu chính bản thân mình

3. Cách tốt nhất để chinh phục được một người phụ nữ, là biết cách sắp đặt cho họ tin rằng, định mệnh đã cho anh gặp em, kết hợp đôi ta với nhau do duyên nợ. Hãy biết sắp đặt để có được người phụ nữ của cuộc đời, sớm sắp đặt để trở thành duyên số của nhau.

4. Tuổi 20, rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy cuộc sống này không màu hồng như mình nghĩ. Đã rất nhiều lần bạn cảm thấy cô đơn, chông chênh, khó khăn, vấp ngã,… Và lúc ấy bạn chỉ muốn biến mất khỏi thế giới này mà thôi. Nhưng tất cả rồi sẽ qua, vì bên cạnh bạn vẫn còn có bạn bè, có những người yêu thương vô điều kiện luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn

5. Tuổi 20, hãy hết mình vì đam mê, hãy trải nghiệm, hãy mang nhiệt huyết của tuổi trẻ vào cái đam mê của cuộc đời bạn.

Xách ba lo lên và đi, tuổi 20 đẹp nhất cho những trải nghiệm đầy tuyệt vời

6. Tuổi 20, không cần có quá nhiều bạn bè, ít thôi nhưng chân thành với nhau là đủ.

7. Tuổi 20, không cần quá nhiều người tán tỉnh, chỉ cần một người hiểu mình, thương mình, bên mình những lúc cần là quá đủ rồi.

8. Tuổi 20, mọi thứ vẫn chỉ mới bắt đầu, đừng ngại ngần khi mình xốc nổi, bồng bột, sai lầm. Tuổi 20 chẳng hai lần thắm lại, bạn có quyền được sai và làm lại từ đầu.

9. Tuổi 20, đừng quá bi quan và nản lòng, cuộc đời này đích thị là màu hồng nếu bạn nhìn bằng con mắt của sự yêu đời, hoài bão và tự tin vượt qua gập ghềnh sóng nước.

10. Với tôi, tuổi 20 thực ra không cần quá vĩ đại, không cần ai nhìn cũng ngưỡng mộ. Tuổi 20, tôi muốn được là chính mình, được nằm trong hành trình nhật ký đánh dấu mốc của cái gọi là trưởng thành…

11. Tuổi 20, hãy cho bản thân mình được đi thật xa, đi thật nhiều nơi, để trải nghiệm, để tận mắt chứng kiến, để cảm nhận dư vị của cuộc sống. Bởi trên hành trình của sự trưởng thành sau này, không chắc bạn có đủ thời gian để khám phá những thứ tuyệt đẹp xung quanh mình.

Tuổi 20, chẳng ai đánh thuế cho ước mơ của chính mình, vậy nên hãy cứ mơ đi

12. Tuổi 20, tự hứa với bản thân đừng cố ngửa tay xin tiền bố mẹ nữa. Chúng ta đủ lớn, đủ mạnh mẽ, đủ sức lức để làm ra những đồng tiền có thể nuôi sống bản thân. Tuy không cần quá nhiều, nhưng chí ít đủ ăn mặc đoàn hoàng, ăn cơm đủ ngày 3 bữa.

13. Tuổi 20, thử bước chân ra ngoài tìm kiếm một công việc nuôi sống bản thân, học thật tốt chuyên môn, tích lũy thật nhiều kỹ năng. Hãy gạt bỏ những bộ phim ngôn tình cày thâu đêm suốt sáng, khéo từ chối những màn chơi game không kể ngày đêm, hãy nhìn về ba mẹ, nơi mái đầu đã bắt đầu bạc màu hoa râm.

14. Tình yêu năm 20 tuổi, đó chưa phải là vết hằn trong tim, nhưng có lẽ là cơn gió mát thoảng qua trong cuộc đời, nhẹ nhàng, miên man buồn da diết.

15. Cô gái 20 tuổi, em tiếc nuối điều gì? Tình yêu, tuổi trẻ, sự nghiệp, gia đình. Đừng ngồi buồn tiếc nuối, chênh vênh nữa em nhé, hãy đứng dậy và đi xây dựng nó thôi nào. Hãy cho phép bản thân mình được hối tiếc một chút, rồi chúng ta lại hi vọng, lại nghị lực, lại trưởng thành, lại lợi hại hơn ngày nào còn ỉ ôi khóc lóc.

16. Tuổi 20, em có từng khóc vì ai đó chưa, từng đau khi trái tim mình bị ai đó làm tổn thương chưa? Cô gái ạ, đừng vì người không xứng đáng bào mòn đi cái gọi là nhiệt huyết tuổi thanh xuân nhé!

17. Yêu em, cô gái tuổi 20!

18. Ai đó từng nói với tôi rằng, tuổi 20 thực sự rất mơ hồ và chông chênh lắm. Ừ thì mơ hồ và chông chênh, nhưng tôi biết, tôi đủ trái tim nồng ấm, lý trí vững vàng để cùng vượt qua những khó khăn thử thách.

19. Không ai đánh thuế ước mơ, cũng chẳng ai cho bạn ước mơ, tuổi 20 này hãy cứ mơ đi, khát khao đi, thả mình vào những ước mơ ngông cuồng tuổi trẻ đi, bởi qua 20 rồi, tất cả chỉ là hoài niệm.

20. Sẽ thế nào nếu một ngày, bạn nhìn lại tuổi 20 và quen bén nó đã như thế nào, ra sao. Thật hối tiếc về một khoảng 20 nhiệt huyết tuổi thanh xuân trôi qua nhàm chán đúng không nào?

Trên đây là một số chia sẻ về STT viết cho sinh nhật tuổi  20 bạn đọc có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn trẻ của blog maimaituoi20 có thể có thêm những câu STT hay cho tuổi 20 đáng nhớ của mình.

Xem thêm>> Lời chúc mừng sinh nhật tuổi 20

Leave a Reply