Bí quyết trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Bí quyết trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Bạn đang muốn mở cửa shop bán quần áo trẻ em, nhưng vấn đề mặt bằng làm cho bạn băn khoăn vì nếu chọn mặt bằng lớn đồng nghĩa với việc hàng tháng bạn phải chịu mức chi phí khá lớn, còn nếu chọn mặt bằng nhỏ thì lại sợ không trưng bày được hết sản phẩm, không gian nhỏ hẹp không hấp dẫn khách hàng, việc chọn lựa quần áo của khách không được thoải mái.

Nếu quý khách đang lăn tăn vấn đề này thì hãy trao nhiệm vụ ấy cho Cơ sở Giá kệ sắt Thành Luân. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt kệ shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ. Việc trang trí shop quần áo trẻ em đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng, một shop quần áo trẻ em được trang trí đẹp, bắt mắt tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì việc tăng doanh thu hàng tháng không còn là vấn đề lớn. Dù diện tích shop có nhỏ nhưng cách thiết kế, trang trí khiến khách hàng thấy thích, khách sẽ không kiềm lòng được mà bước vào shop của bạn.

trang-tri-shop-quan-ao1
Ảnh minh họa:  Bí quyết trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Sau đây là một số gợi ý về cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ mà Kệ shop quần áo gửi đến bạn để tham khảo và áp dụng:

7 bí quyết trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ khiến khách dừng chân mua sắm

Shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ bao giờ cũng khó trang trí hơn so với shop lớn, muốn trở lên rộng rãi bạn cần thiết kế bố trí kệ và lối đi cho hợp lý để shop quần áo trẻ em của bạn sẽ rộng rãi và thu hút khách hàng, vậy để tạo được một shop quần áo trẻ em với các tiêu chí đẹp, độc đáo, thân thiện với trẻ em và nổi bật hơn so với những shop quần áo trẻ em khác là điều không thể thiếu được khi bạn muốn mở shop. Kệ shop quần áo bật mí cho bạn những bí quyết sau:

Phân bổ lối đi rộng rãi khi thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Thay vì chừa nhiều lối đi nhỏ, phức tạp hoặc bạn tận dùng hết không gian để trưng bày sản phẩm chỉ chừa lại lối đi nhỏ hẹp thì không gian sẽ càng thu hẹp, cảm giác bí, ngộp làm khách hàng khó chịu, không thoải mái. Không thể quan sát được tổng thể quần áo, không xác định được loại quần áo hay món đồ mình cần tìm kiếm.

trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ
Ảnh minh họa: Bí quyết trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Vì vậy,  bạn cần thiết kế một lối đi chính rộng rãi, thông thoáng giúp cho khách hàng chỉ cần bước vào shop quần áo là có thể bao quát toàn bộ sản phẩm và thuận tiện hơn trong việc đi lại tìm chọn sản phẩm, giúp rút ngắn thời gian mua sắm cho khách, khách không mất công nhờ nhân viên tư vấn và đi chọn sản phẩm đưa  từng cái cho khách mà khách có thể tự nhìn chọn dễ dàng.

Sử dụng giá, kệ tiết kiệm diện tích cho shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Quần áo trẻ em cần được phân chia thành các khu vực từ sơ sinh đến 1 tuổi; 1 tuổi đến 3 tuổi; 3 tuổi đến 5 tuổi; 6 tuổi đến – 12 tuổi. Quần áo được treo và xếp vào kệ và cao tầm với các bé để tiện chọn lựa.
Ngoài ra quần áo của shop cần sắp xếp theo giới tính và chủng loại như đồ đi tiệc, đồ mặc nhà, váy, áo khoác,.. điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đồ và thể hiện được sự chuyên nghiệp của shop.
Kệ trưng bày sản phẩm cần trang trí thêm những đồ chơi nhỏ với màu sắc bắt mắt, tạo ấn tượng thu hút các bé . Nội thất của shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ cần đơn giản, gọn gàng, sử dụng tủ đa năng để tiết kiệm diện tích.

Trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ bằng những tông màu sáng

Trẻ em thường thích những màu tươi sáng, bắt mắt vì vậy khi sử dụng các tông màu như hồng, cam, xanh,trắng,..sẽ thu hút và gây ấn tượng với các bé. Đặc biệt khi dùng tông màu sáng sẽ làm cho không gian shop quần áo trẻ em của bạn có cảm giác rộng hơn, rất gần gũi, thân thiết với các bạn  nhỏ.

 
Không dùng vách ngăn cho shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Diện tích shop đã nhỏ bạn lại trang trí shop bằng vách ngăn khiến không gian shop bị nhỏ hẹp lại, gây cảm giác bức bối, chật chội. Vì vậy shop hạn chế sử dụng vách ngăn để tầm nhìn của khách được bao quát khi mua sắm, giúp shop rộng rãi, thông thoáng hơn.

Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp với shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Nếu có thể các chủ shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên để tăng diện tích cho shop mình. Ngoài ra cũng nên sử dụng thêm nguồn ánh sáng từ các thiết bị đèn để tạo cảm giác đẹp mắt, dễ chịu, giúp không gian lung linh hơn. Hiệu quả từ ánh sáng cần có ảnh hưởng  lớn đến cái nhìn của khách hàng về sản phẩm, từ kiểu dáng, chất lượng đến màu sắc, cần chọn hệ thống đèn phù hợp kích thích tốt việc mua sắm sản phẩm.
Các vị trí cần tập trung bố trí đén cho shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ là hệ thống giá, kệ trưng bày quần áo, vị trí trưng bày manơcanh trong cửa hàng, vị trí trước gương soi để các bé thử quần áo, vị trí chính sảnh khi khách bước vào shop quần áo trẻ em của bạn,..

Sử dụng gương tạo ảo giác quang học cho shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Khi dùng gương để trang trí sẽ tạo cảm giác cho diện tích của shop nhân đôi. Hãy dùng các tấm gương lớn, kê sát tường hai bên shop, giúp không gian shop rộng hơn, thoáng đãng hơn.
Các chủ shop nên dùng gương tạo ảo giác quang học để khách hàng có cảm giác thon thả và đẹp hơn so với thực tế, điều này khiến doanh thu của shop.

Theo Bình An/keshopquanao.com