Cấu tạo cửa nhôm kính gồm những phần cơ bản nào?

Cửa nhôm kính là một trong những sản phẩm rất quen thuộc với con người hiện nay. Lắp đặt cửa nhôm kính hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay tại Việt Nam bởi chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, tuổi thọ hoạt động lâu. Hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính để người dùng lựa chọn. Đã bao giờ bạn thắc mắc cửa nhôm kính gồm những phần cơ bản nào không?

Cửa nhôm kính được hiểu là loại cửfa có cấu tạo từ 2 chất liệu chính là kính cường lực và nhôm. Kính cường lực là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới tác động của sức nóng và khí lạnh đột ngột nên các liên kết bên trong bị đứt gãy. Từ đó tạo nên sản phẩm có độ cứng chắc cao, khả năng chịu lực rất tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu kính cường lực với đa dạng màu sắc, độ dày mỏng, hoa văn,…Nhôm trong thiết kế lắp đặt cửa nhôm kính là nhôm thanh định hình được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn thương hiệu nhôm Xingfa, nhôm Việt Nhật, nhôm Việt Úc,…Hầu hết các thanh nhôm định hình đều có cấu tạo thanh dài với những đường gân chịu lực, bên trong có ruột rỗng, bề mặt nhẵn mịn. Nhôm thanh định hình cũng có nhiều sắc màu như đen, trắng, vân gỗ, nâu, xám ghi.

Cửa nhôm kính mở quay màu xám ghi
Cửa nhôm kính mở quay màu xám ghi

Ngoài kính, thanh nhôm định hình thì một bộ cửa nhôm kính đảm bảo sự chắc chắn an toàn cần có bộ phụ kiện kim khí đồng bộ đi kèm. Bộ phụ kiện này có chức năng trong việc liên kết các thành phần có trong cùng 1 bộ cửa. Thường thì mỗi quy cách cửa sẽ có mỗi bộ phụ kiện đi kèm phù hợp sao cho cửa khi lắp đặt lên có thể hoạt động trơn tru, kín khít, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Quy cách cửa ở đây có thể là cửa nhôm kính mở quay, cửa nhôm kính mở hất, cửa nhôm kính mở trượt, cửa nhôm kính xếp trượt,…

Lắp đặt hệ thống cửa nhôm kiếng
Lắp đặt hệ thống cửa nhôm kiếng

Vì có cấu tạo gồm những thành phần cơ bản như trên nên giá cửa nhôm kính cũng sẽ được tính dựa trên 3 yếu tố kết hợp trên là chính. Theo đó, chi phí đóng 1 bộ cửa nhôm kính sẽ được tính dựa trên số m2 chủ đầu tư cần thực hiện. Người sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính cần có sự nghiên cứu về các mức giá được cung cấp bởi những đơn vị dịch vụ hiện nay để tự ước lượng chi phí lắp đặt cửa.

Xem thêm: 

Cửa nhôm lùa 2 cánh, 4 cánh giá bao nhiêu
Báo giá cửa kính cường lực mẫu đẹp

Nhôm kính Anh Sơn được biết đến là địa chỉ lắp đặt cửa kính giá rẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay tại các quận huyện TPHCM và những tỉnh thành gần xa khác. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm kính với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, lắp đặt nhanh gọn, bảo hành dài lâu. Do đó, nếu bạn đang cần một đơn vị có thể hỗ trợ mình trong vấn đề lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ các loại thì Anh Sơn là cái tên bạn có thể tìm đến.

Anh Sơn cung cấp đa dạng các loại cửa nhôm kính
Anh Sơn cung cấp đa dạng các loại cửa nhôm kính

Nhôm kính Anh Sơn bên cạnh cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính còn nhận thiết kế thi công lắp đặt các sản phẩm khác như vách ngăn nhôm kính, cầu thang kính, ban công kính, bàn kính, gương soi kính,….Nhìn chung hầu hết các sản phẩm kính, kính cường lực đơn vị Anh Sơn đều có thể hỗ trợ quý khách với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm làm việc nhiều năm, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ và hiện đại. Bên cạnh các dịch vụ thiết kế lắp đặt kính, kính cường lực các loại, Anh Sơn còn nhận sửa chữa cửa kính theo yêu cầu khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về nhôm kính Anh Sơn và các sản phẩm dịch vụ tại đơn vị, quý bạn đọc có thể truy cập địa chỉ website cuakieng.net. Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ về đơn vị chúng tôi.