Lời chia tay cô giáo chủ nhiệm của học sinh

Chia tay tuổi học trò, những khoảnh khắc còn lại bên thầy cô, bạn bè thực sự rất đổi trân quý. Trong những giờ phút như thế này, những lời chia tay của học sinh với thầy cô giáo chủ nhiệm thực sự không thể nào bỏ qua. Blog maimaituoi20 xin giới thiệu đến quý bạn đọc một số lời chia tay cô giáo chủ nhiệm dưới đây các bạn học sinh có thể tham khảo.

Trong nội dung bài chia sẻ kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ về lời chúc chia tay học sinh của cô giáo. Còn trong nội dung ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá những lời chia tay cô giáo chủ nhiệm của học sinh ý nghĩa, ngắn gọn tùy từng ngữ cảnh dưới đây nhé. Có thể mỗi hoàn cảnh khác nhau sẽ có những lời chia tay của học sinh với thầy cô giáo chủ nhiệm khác nhau. Nhưng tựu chung đều mang trong mình ý nghĩa của sự trưởng thành, biết ơn và ghi nhớ.

Hình minh họa: Lời chia tay cô giáo chủ nhiệm ý nghĩa

Lời chia tay cô giáo chủ nhiệm cuối năm học

1/Thế là một năm đã thực sự trôi qua nhanh chóng, mới ngày nào bọn em còn bỡ ngỡ khi nhận được tin cô là cô giáo chủ nhiệm. Thật khó để nói hết những cảm xúc mà chúng ta đã cùng trải qua trong suốt 1 năm vừa qua. Và cũng thật khó để nói lời chia tay sau khoảng thời gian dài ở bên nhau với nhiều kỷ niệm đẹp. Thật không ngờ thời gian trôi nhanh như thế, chúng em đã phải nói đến những bài viết chia tay tuổi học trò này. Xin thay mặt các bạn học sinh lớp A, chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp và công tác thật tốt.

2/Một mùa hè nữa lại sắp đến, chúng em lại phải nói lời chia tay với cô – người cô chủ nhiệm đã yêu thương, chở che và dìu dắt các em trưởng thành từng ngày. Trong hành trình lớn lên của mình, những cuộc chia tay, bồi hồi, lưu luyến chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Có lẽ đây là cuộc chia tay chúng em cảm thấy đong đầy cảm xúc nhất, vì năm học vừa qua tụi em đã may mắn có được cô làm chủ nhiệm lớp. Chúc cô giáo chủ nhiệm của tụi em mãi như thế, xinh đẹp, tâm huyết với nghề giáo, lúc nào cũng có sức khỏe thật tốt để dạy dỗ lớp trẻ ngày càng trưởng thành hơn.

3/Có lẽ đối với em – một đứa học sinh cá biệt trong lớp như vậy sẽ khiến cô phiền lòng rất nhiều. Mới đó mà đã đến cuối năm học rồi, em thực sự xin lỗi cô giáo vì những lỗi lầm, nghịch phá của em. Em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn trong năm học sắp đến, để trưởng thành hơn. Chúc cô giáo chủ nhiệm của lớp chúng ta luôn hạnh phúc, sức khỏe và sự nghiệp giảng dạy thành công. Đặc biệt, chúc cho cô sẽ mãi bao dung, vị tha như đã từng với chúng ta như thế, để ai cũng yêu mến và trân quý cô như một người mẹ hiền.

Hình minh họa: Lời chia tay cô giáo chủ nhiệm cuối năm học

Lời chia tay cô giáo chủ nhiệm năm cuối cấp

1/Có rất nhiều mùa hè đã trôi qua, nhưng có lẽ mùa hè này là mùa hè sẽ chẳng bao giờ quên của chúng em. May mắn chúng em được cô chủ nhiệm đến 3 năm học cấp 2. Thực sự đây là một con số rất dài, bởi mỗi ngày chúng em dường như đến trường nhiều hơn tất thảy. Tình cảm gắn bó 3 năm chủ nhiệm thực sự không thể nào phai mờ được. Rồi đây, chúng em sẽ bước vào một hành trình mới, trưởng thành hơn, nhiều cơ hội và thách thức hơn. Em thay mặt các bạn trong lớp, xin chúc cô chủ nhiệm của tụi em thật nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công trong quá trình công tác. Nhất định khi có dịp, chúng em sẽ đến thăm cô, vẫn sẽ mãi là những đứa học trò nghịch nghợm, ngây thơ của cô.

2/ Năm tới đây, chúng em sẽ không còn ngồi ở đây, mái trường này và là những đứa con của cô nữa. Những giờ phút chia tay như thế này thực sự không muốn một chút nào. Cô đã đến với chúng em những ngày còn ngây thơ, hồn nhiên, và bây giờ là năm cuối cấp đầy trưởng thành và chín chắn. Chúng em cảm ơn những kiến thức, những lời dạy, lời khuyên chân thành, những chia sẻ từ tận đáy lòng của cô đối với những đứa con của mình. Chúng em hiểu được rằng, cô đã yêu quý chúng em như một người mẹ hiền và bầy con thân yêu. Năm học tới đây, cô sẽ không còn thấy những gương mặt thân quen này nữa, nhưng chúng em vẫn mong cô được trẻ, khỏe, và tiếp tục sự nghiệp lái đò đầy tâm huyết của mình.

3/Một năm học đầy ký ức, vui có, buồn có, mệt mỏi có, thoải mái vui tươi có. Thật may mắn vì chúng em đã gặp được cô giáo chủ nhiệm tuyệt vời như cô. Năm học vừa qua, chúng em không thể tránh khỏi những lỗi lầm khiến cô buồn lòng, thất vọng. Mùa chia tay cũng đã đến, chúng em sẽ không còn nghe cô giảng bài, không còn nghe cô la rầy hay nói lời yêu thương nữa. Kính chúc cho cô giáo chủ nhiệm của lớp mình vững chãi trên hành trình lái đò phía trước. Mong cô luôn giữ gìn sức khỏe, lúc nào cũng tươi vui, tràn đầy năng lượng.

Hình minh họa: Lời chia tay cô giáo chủ nhiệm năm học cuối cấp

Với những lời chia tay cô giáo chủ nhiệm trên đây,Blog maimaituoi20.com chúc bạn có được những lời tri ân đến thầy cô của mình đầy chân thành và sâu sắc. Tuổi học trò như những trang nhật ký đẹp, hãy cất giữ, nhìn ngắm, và thưởng thức để thấy cuộc đời này “mãi mãi tuổi 20” bạn nhé./