Địa chỉ in bìa vở theo yêu cầu Tphcm giá rẻ – uy tín?

Hiện nay chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ gì về dịch vụ in bìa vở theo yêu cầu hay xưởng sản xuất tập vở học sinh hoặc in vở học sinh theo yêu cầu rồi đúng không nhỉ. Và để tìm kiếm được những địa chỉ in bìa vở theo yêu cầu tại Tphcm giá rẻ – chuyên nghiệp quả thật không khó khăn gì, bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở in bìa vở theo yêu cầu mọc lên, nhưng về chất lượng thì không chắc chắn nếu như các bạn không tìm hiểu qua.

Nếu như quý bạn đã hoặc đang có nhu cầu về dịch vụ in bìa vở theo yêu cầu hay in vở học sinh theo yêu cầu Tphcm? Và đang muốn tìm hiểu về xưởng sản xuất vở học sinh, xưởng in bìa vở theo yêu cầu giá rẻ – uy tín? DN Nhật Đông của chúng tôi chuyên về lĩnh vực thiết kế & sản xuất vở học sinh, in bìa vở theo yêu cầu – in vở học sinh theo yêu cầu Tphcm chất lượng uy tín với giá cả phù hợp, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có những cuốn bìa tập học sinh đẹp nhất nhé.

Dịch vụ in bìa vở theo yêu cầu được ưa chuộng nhiều tại Nhật Đông

Tầm quan trọng của in bìa vở theo yêu cầu?

Phải nói rằng tập vở học sinh là một trong những dòng sản phẩm vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh, sinh viên, học viên cũng như nhân viên văn phòng. Tập vở học sinh đóng vai trò là vật bất ly thân đối với mỗi học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường từ lúc chập chững đi mầm non cho đến lúc học đại học, nó dùng để ghi chép lại những kiến thức do thầy cô giáo truyền đạt lại ở trường, làm bài tập về nhà hoặc ghi lại những vấn đề, thông tin quan trọng cần thiết để lưu trữ lại.

>> Bạn đang xem: in bìa vở theo yêu cầu

Để có 1 quyển tập vở học sinh đẹp, sắt nét và đặc biệt là phù hợp trong từng lứa tuổi học sinh sẽ có một kiểu bìa khác nhau, giúp học sinh, sinh viên có hứng thú hoặc nguồn cảm hứng khi sử dụng quyển tập đó.

Giấy in bìa vở theo yêu cầu trắng tự nhiên không gây lóa mắt

Một vài tiêu chuẩn về in bìa vở theo yêu cầu đạt chất lượng

+ Màu mực đều, rõ ràng, sạch sẽ không nhòe hoặc lóa.
+ Chiều rộng của mỗi dòng kẻ trong khoảng 10 mm cho các tập kẻ ngang/ô ly
+ Độ trắng sáng đạt chuẩn từ 90 đến 92

>>> Xem thêm: Xưởng sản xuất vở học sinh

+ Các dòng kẻ phải được in rõ ràng, chính xác trên từng trang giấy và đều nhau để giúp cho việc ghi chép của học sinh, sinh viên dễ dàng.
+ Bề mặt của giấy phải trắng sáng và láng trơn.
+ Số trang đã bao gồm cả bìa là thường là: 44, 48, 96, 120, 200, kích thước thường từ 145 x 205 mm hoặc 170 x 240 măm

In bìa vở theo yêu cầu tại Nhật Đông có hóa đơn (VAT) và có hợp đồng

Vì sao nên chọn in bìa vở theo yêu cầu tại Nhật Đông?

Thứ 1 là về chất lượng giấy in bìa vở theo yêu cầu luôn đạt chất lượng tốt: Giấy để in bìa vở theo yêu cầu có độ trắng tự nhiên không gây lóa mắt người sử dụng, không thấm mực sang các trang lân cận.

Chất liệu làm giấy dày dặn, màu giấy trắng sáng tự nhiên đạt chuẩn ISO. Độ dày của giấy in bìa vở theo yêu cầu bao gồm các loại định lượng: 58, 60, 70, 80, 100 g/m2 và nhiều định lượng khác nữa tùy theo yêu cầu của khác hàng.

Thái độ phục vụ của nhân viên in bìa vở theo yêu cầu rất nhiệt tình, chu đáo

Thứ 2 là thiết kế mẫu mã in bìa vở theo yêu cầu luôn phù hợp theo tiêu chí của khách hàng đề ra. Nhằm có thể đáp ứng được tất cả mọi mục tiêu trong kinh doanh và trong giáo dục. Hoặc có thể thiết kế riêng cho từng đơn vị, doanh nghiệp theo logo riêng và đặc trưng của doanh nghiệp hay công ty đó.

Thứ 3 áp dụng các công nghệ gia công và in bìa vở theo yêu cầu hiện đại giúp cho chất lượng in, đạt chuẩn. Chắc chắn cho khách hàng về tính thẩm mỹ cao và giá thành của sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh phù hợp.

Đội thợ thiết kế in bìa vở theo yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm, tỷ mỹ

Thứ 4 thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như thợ thiết kế in bìa vở theo yêu cầu rất nhiệt tình, chu đáo, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi có các vấn đề thắc mắc và đặc biệt là rất đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng.

Thứ 5 có đầy đủ các loại giấy tờ, hóa đơn VAT, hợp đồng, biên bản nghiệm thu và thanh lí rõ ràng minh bạch cho khách hàng.

Công nghệ in bìa vở theo yêu cầu bằng mấy offset 4 màu
Quy trình đặt thiết kế in bìa vở theo yêu cầu tại Nhật Đông bao gồm:

Bước 1: Đơn vị Nhật Đông sẽ tiếp nhận thông tin muốn thiết kế hay in bìa vở theo yêu cầu từ phía đối tác như: số lượng quyển bìa tập vở học sinh cần in, số trang cho mỗi quyển, quy cách in như thế nào. Thiết kế bìa, hình ảnh và thông tin (nếu có).

Bước 2: Bên đơn vị Nhật Đông sẽ tư vấn và báo giá in bìa vở theo yêu cầu với khách hàng và thời gian hoàn thành cho quý khách nắm bắt thông tin.

Xưởng in bìa vở theo yêu cầu tại Nhật Đông hiện đại với quy mô lớn

Bước 3: Quý anh chị khách hàng chuyển cọc bao nhiêu phần trăm cho bên đơn vị in bìa vở theo yêu cầu của Nhật Đông, và sau đó quý bạn sẽ nhận được market thiết kể bìa vở trước khi được ấn hàng loạt.

Bước 4: Sau khi duyệt market rồi thì bên đơn vị Nhật Đông sẽ tiến hành in bìa vở theo yêu cầu sau đó tiến hành đóng gói và giao hàng theo địa chỉ và thời gian mà khách hàng đã cung cấp từ trước.

Bước 5: Quý anh chị khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phần tiền còn lại trong hợp đồng sau khi nhận được hàng và kiểm tra chất lượng in bìa vở theo yêu cầu.

Nhật Đông nhận in bìa vở theo yêu cầu nhanh chóng, chất lượng
Lợi ích mà khách hàng nhận được khi in bìa vở theo yêu cầu tại Nhật Đông

==> Nhật Đông luôn đặt sự hài lòng của tất cả quý anh chị khách hàng lên hàng đầu, với mong muốn mang lại những thiết kế in bìa vở theo yêu cầu cũng như tập vở học sinh đẹp và chất lượng, ngoài ra thì còn nhận in vở học sinh theo yêu cầu làm quà tặng, bán tại các nhà sách, … tùy theo yêu cầu của khách hàng yêu cầu. Nhật Đông có những ưu điểm nổi trội so với đối thủ cạnh tranh khác như:

* Xưởng in bìa vở theo yêu cầu – in vở học sinh theo yêu cầu Tphcm hiện đại với quy mô lớn, công nghệ in ấn offset 4 màu và đội ngũ gia công cẩn thận, giàu kinh nghiệm, có tỉ mỉ cao sẽ cho ra các sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất, đặc biệt rất đúng hẹn với khách hàng.

Nhật Đông – Nhận thiết kế in bìa vở theo yêu cầu có tiếng hiện nay

* Đội ngũ nhân viên thiết kế in bìa vở theo yêu cầu rất am hiểu về trình độ cao, có khả năng sáng tạo và năng động trong công việc. Sẽ mang đến những thiết kế phù hợp nhất với mọi xu hướng hiện nay.

=> Nếu như quý anh chị khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc nào về lĩnh vực thiết kế in bìa vở theo yêu cầu, xưởng sản xuất vở học sinh hay in vở học sinh theo yêu cầu, thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đường dây nóng: (0274)3784 757 – 0918 069 020 hoặc có thể tuy cập vào Web site chính của công ty: tapvohocsinh.com để được giải đáp cụ thể hơn.

>> Mời quý anh chị xem thêm các bài khác: