Giới thiệu về xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông

Nghiêm túc trong việc đầu tư các hạng mục cần thiết cho việc sản xuất những dòng sản phẩm hay in tập học sinh các loại theo yêu cầu. Cùng với một đội ngũ nhân viên , đội ngũ thiết kế có nhiều năm liền hoạt động trong nghề, vì thế họ có rất nhiều kinh nghiệm, có óc sáng tạo không ngừng, tận tâm & luôn có trách nhiệm cao, xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông đã tồn tại cũng như đã phát triển trong những lĩnh vực in ấn, in tập theo yêu cầu các loại như thế này cũng gần 20 năm rồi đó.

tap hoc sinh gia si

Xưởng sản xuất tập học sinh chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

_ Và cũng như quý anh chị khách hàng đã biết rồi đó hiện nay, không chỉ trong miền Nam, Miền Tây nước ta không đâu mà toàn bộ các tỉnh thành trong lĩnh vực thổ nước Việt Nam của chúng ta đã có rất nhiều xưởng sản xuất tập học sinh, in tập theo yêu cầu hoặc nhà cung cấp tập học sinh với giá rẻ các loại. Tuy nhiên, trong bối cảnh người sử dụng rất dè dặt trong việc lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm tập học sinh chất lượng cho con em học tập, những xưởng sản xuất tập học sinh sẽ không đảm bảo chất lượng đều có nguy cơ bị quay lưng.
>>> Tham khảo thêm cung cấp ” Tập học sinh giá rẻ HCM“: https://maimaituoi20.com/cung-cap-tap-vo-hoc-sinh-gia-si-le-uy-tin-nhat-tphcm.html

_ Và người sử dụng ngày nay, nếu họ vô tình chọn những xưởng sản xuất tập học sinh này rất có thể họ sẽ không quay trở lại sử dụng dịch vụ nữa. Nói như vậy để cho chúng ta thấy rằng, có rất nhiều nhà máy sản xuất tập học sinh khác nhau trên thị trường hiện nay, nhưng người dùng luôn chú trọng đến những đơn vị chất lượng, giá thành phải chăng và đáp ứng được những tiêu chí do chính họ đặt ra.
_ Những nhà máy sản xuất tập vở học sinh chất lượng cần nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến dây chuyền sản xuất, đa dạng sản phẩm mẫu mã, giá thành cạnh tranh,… thì mới có cơ hội tồn tại cũng như phát triển trên thị trường được lâu dài.

tap hoc sinh tphcm

=> Một sản phẩm tập học sinh chất lượng, được sản xuất bởi đơn vị uy tín, cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như:

1. Chất lượng giấy in phải đẹp, phải an toàn, luôn đảm bảo đúng độ sáng cũng như kích thước và khoảng cách ô ly,… nhằm để cho người viết có thể dễ dàng ghi chép, cũng như hệ thống thông tin. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng tác động đến những bệnh lý về mắt, đường hô hấp như giấy quá chói, bột giấy kém chất lượng,…
2. Tập vở học sinh luôn cần được đóng chắc chắn, gáy vở đòi hỏi phải cứng cáp ổn định, phải sử dụng gim vở chất lượng cao nhằm để đảm bảo giấy không bao giờ bị rơi rớt ra ngoài. Và điều quan trọng nữa là phải làm sao có thể hạn chế những dòng tập vở có kết cấu các tờ riêng lẻ vì như thế chúng rất dễ bị rơi rớt, mất đi những thông tin quan trọng.

tap-hoc-sinh-96-trang23. Bìa vở đòi hỏi phải đẹp & bắt mắt, họa tiết phải sinh động, bắt kịp được xu thế hiện đại ngày nay, tạo sự hứng thú cho người sử dụng, kích thích sự sáng tạo cho các bạn học sinh/sinh viên. Đồng thời cần làm tốt vai trò PR, mang tính chất nhận diện và phát triển thương hiệu.
*** Một sản phẩm tập vở học sinh tốt cần phải có tuổi thọ hoạt động lâu bền. Nghĩa là nó không chỉ tạo cảm giác thoải mái mỗi khi viết, mà màu mực của chúng phải nổi bật, không bao giờ bị nhòe, hay lem hoặc phai mựa gì hết mà ngược lại chúng còn giúp lưu trữ được những thông tin trong thời gian lâu nhất có thể.

tap-hoc-sinh31

Xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông cung cấp những loại nào?

_ Hiện nay, không khó để cho quý anh chị người dùng có thể lựa chọn được cho mình xưởng sản xuất tập học sinh giá rẻ. Một trong những cái tên vô cùng quen thuộc mà người dùng có thể tham khảo và chọn lựa ngay bây giờ đó không ai khác chính là nhà máy sản xuất tập học sinh Nhật đông.
+ Đây cũng chính là một trong những đơn vị đáng tin cậy dành cho nhiều tổ chức lớn nhỏ, các cá nhân hay các nhà thiện nguyện muốn sử dụng dịch vụ thiết kế, in tập học sinh theo yêu cầu nói riêng và những dịch vụ liên quan khác như in offset, in ấn , in hóa đơn, in phiếu xuất kho, in phiếu thu hay chi hoặc cung cấp những dòng giấy in, giấy photo, giấy xi măng gói hàng gói quà các loại,…

tap-96-trang1+ Bên đơn vị Nhật Đông của chúng tôi nhận sản xuất các dòng tập vở học sinh theo yêu cầu của quý anh chị khách hàng gần xa với đa dạng các loại khác nhau như tập vở viết 70 trang, tập vở viết 80 trang, tập vở viết 96 trang, tập vở viết 100 trang, tập vở viết 120 trang, tập vở viết 200 trang,…
+ Bên cạnh chuyên cung cấp các loại tập vở học sinh theo yêu cầu, thì DN NHẬT ĐÔNG của chúng tôi còn chuyên cung cấp thêm những dịch vụ khác nữa như dịch vụ cung cấp các loại giấy in A3, A4, A5, giấy krap gói hàng chất lượng, dụng cụ văn phòng phẩm các loại, vải lau công nghiệp giá rẻ,…
+ Nhà máy sản xuất tập học sinh Nhật đông nhận in các loại tập vở học sinh theo yêu cầu của tất cả quý anh chị khách hàng với giá thành phải chăng, có thể nói giá rẻ hơn các đơn vị cùng nghành khác. Hiện tại, thì bên DN NHẬT ĐÔNG của mình đã sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hỗ trợ sản xuất đạt chuẩn công nghệ, tiên tiến quy trình làm việc nhanh chóng không qua trung gian nên so về mức giá thì thấp hơn nhiều với những đơn vị phân phối khác trên thị trường.

+ Nhật Đông hiện nhận thiết kế, in tập học sinh số lượng sỉ cho nhiều đơn vị khác nhau như trường học, trung tâm ngoại ngữ tin học, các công ty doanh nghiệp, cá nhân tổ chức muốn làm từ thiện,… Thông thường, Công ty chúng tôi nhận thiết kế, gia công tập vở học sinh các loại với số lượng 5000 cuốn.
+ Tuy nhiên đối với những khách hàng muốn gia công số lượng ít hơn cũng có thể liên hệ để đơn vị xem xét và tư vấn kỹ hơn. Đối với những khách hàng đặt in tập học sinh trên 10.000 cuốn sẽ được nhận những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi như miễn phí vận chuyển, chiết khấu cao khi cần thiết,…hấp dẫn.
*** Và trên đây là một số chia sẻ về xưởng sản xuất tập học sinh theo yêu cầu Nhật đông quý anh chị khách hàng gần xa cũng có thể tham khảo hoặc tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu. Nhật Đông luôn ở đây và lúc nào cũng hỗ trợ hết mình cho quý anh chị khách hàng, quý anh chị khách hàng gần xa nếu muốn thiết kế, in ấn, gia công các dòng tập vở học sinh.
DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: [email protected]